Hoa tang lễ, hoa chia buồn

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hoa tang lễ, Hoa chia buồn hay vòng hoa đám tang, tràng hoa đám tang, đám ma | Những khái niệm dường như không ai muốn nghe nhắc đến, dù chỉ 1 lần trong đời !

Nhưng cuộc sống là vậy, không phải lúc nào những gì chúng ta mong muốn cũng trở thành hiện thực, Sinh ly tử biệt thường đến bất ngờ mà không ai lường trước được.

Đến đây thì Admin mới nhớ lại có một Thiền sư ẩn danh nào đó đã từng nói: “Đôi khi cái chết chưa hẳn đã là hết, đó là sự bắt đầu của một cuộc sống, một giai đoạn tốt đẹp hơn mà chúng ta, những người còn sống không thể nào biết hết được”

Và với phương chăm đó, luôn mong muốn mang đến những mẫu hoa viếngHoa tang lễ đẹp, long trọng nhất với Niềm tin rằng hương hoa thơm ngát lan tỏa khi đi viếng những người thân, người bạn quá cố đó sẽ là lời chúc sau cùng, hy vọng ở một Thiên đường mới, người thân chúng ta sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn, an nhiên và tự tại !

Đặt hoa tang lễ, hoa chia buồn đẹp – trang trọng

Những vòng hoa tang lễ đẹp, trang trọng chia buồn với gia đình người quá cố. Như một lời tiếc thương vô hạn mà không một ngôn ngữ nào có thể diễn đạt hết thành lời. Với thông điệp “nghĩa tử là nghĩa tận”.

Một vòng hoa chia buồn đẹp, trang trọng và nhiều màu sắc cũng phần nào xoa dịu đi nỗi đau, nỗi mất mát đến gia đình người quá cố.

Những vòng hoa viếng hay còn gọi là hoa đám ma – lẵng hoa viếng – của shop với các loại hoa tươi chủ đạo như: lan thái trắng, lan thái tím, hoa cúc, hoa hồng trắng, hồng vàng, hoa phong lan hồ điệp, lan mokara – tuy đơn giản nhưng đầy ý nghĩa và tính nhân văn .v.v.

Giá cả của Hoa tươi chúng tôi cũng đa dạng tùy theo mẫu hoa viếng và tùy từng nhu cầu mà khách có thể chọn ở các khung giá từ 500k đến vài triệu đồng…

Tùy thuộc vào từng trường hợp người mất, gia chủ có quan hệ, hoàn cảnh như thể nào mà khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa những mẫu hoa cho phù hợp. Dù là đơn giản – mộc mạc, hay sang trọng – cao cấp thì Hoa tang le ở chúng tôi vẫn được trao chuốc với dịch vụ chuyên nghiệp của đội ngủ nhân viên lâu năm và lành nghề hỗ trợ tận tình nhất

Khi mua hoa ở Phương Liên – quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, độ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh hàng đầu trong thị trường Hoa tuoi hiện nay !

Những lời chia buồn đám tang, những câu viếng đám ma ý nghĩa và phù hợp với hoàn cảnh tang thương:

1. Cầu mong cho linh hồn … sẽ về thiên đàng, vòng hoa chia buồn này như một lời nhắc nhở rằng, chúng tôi sẽ mãi nhớ về bạn. An nghỉ bạn nhé!

2. Xin được chia buồn cùng Bác A và gia đình, xin thắp nén nhang lòng cho B được yên nghỉ.

=> Đây là một tin nhắn chia buồn đám tang ngắn gọn nhưng cũng thể hiện được sự an ủi động viên của bạn đến gia đình người mất.

3. Với lời chia buồn sâu sắc nhất, với những tâm tình thương tiếc nhất, tôi xin phép được chia buồn với gia đình. Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, mong gia đinh hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

4. Thay mặt đoàn thể anh em, tôi xin phép được chia buồn với gia đình. Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, mong gia đinh hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

5. Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ những việc làm và nghĩa cử cao đẹp của anh/chị/bạn. Xin phép gia đinh cho phép chúng tôi được cùng san sẻ nỗi buồn này.

=> Đây là tin nhắn chia buồn đám ma dành cho gia đình có người mất là người bạn, người đồng nghiệp …

6. Thành kính chia buồn cùng bác A và cầu nguyện cho hương hồn B thanh thoát trong cõi diệu lạc của Thế Giới Mới! Thân kính viếng!

7. Cầu mong cho hương hồn…. sẽ về cõi lành. Lẵng hoa này như một lời nhắc nhở rằng, chúng tôi sẽ mãi nhớ về bạn. An nghỉ bạn nhé!

=> Lời chia buồn dùng trong đám tang ý nghĩa và sâu sắc, giúp người thân yêu của bạn được an ủi.

8. Em có thể hiểu nỗi đau của chị lúc này. Chân thành gửi tới chị lời chia buồn từ tận đáy lòng.

9. Vòng hoa này như một lời chia buồn chân thành nhất chúng tôi muốn gửi đến gia đình. Mong rằng gia đình sẽ vơi đi nỗi buồn để người mất được an nghỉ bình an. Thành kính phân ưu.

10. Em không biết nói gì hơn ngoài câu chia buồn cùng anh/chị/cô/chú … kiên cường lên, cố gắng vượt qua nỗi mất mát này, mọi người sẽ luôn ở bên anh/chị/cô/chú …

=> Đơn giản, không hề hoa mỹ nhưng tin nhắn chia buồn đám hiếu này cũng được nhiều người chọn lựa.

11. Vòng hoa này như một lời chia buồn chân thành nhất chúng tôi muốn gửi đến gia đình. Mong gia đình vượt qua khó khăn này. Vô cùng thương tiếc.

12. Xin được chia buồn cùng Tang quyến và gia đình, xin thắp nén nhang lòng thành cho BBB được yên nghỉ.

13. Sinh lão bệnh tử, phàm là người ai cũng phải trải qua. Mong cho anh/chị/bạn/cô/chú được siêu thoát và về với cõi lãnh. Xin phép gia đình cho tôi được cùng san sẻ nỗi buồn này!

=> Nếu bạn đang tìm tin nhắn chia buồn đám ma, bạn có thể tham khảo tin nhắn này.

14. Sinh lão bệnh tử, không ai có thể tránh khỏi. Gia đình xin đừng quá đau lòng mà làm ảnh hưởng sức khỏe. Chúng tôi xin chia buồn cùng gia đình , mong tang quyến sớm vượt qua nỗi đau này. Xin kính viếng.

1.100.000
-7%
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 1.400.000₫.