Chính sách giao hàng

– CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN

Đối với những đơn hàng trị giá trên 400.000 VNĐ có địa điểm giao hàng trong nội thành các thành phố trên cả nước, chúng tôi sẽ miễn cước vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua)

Đối với các đơn hàng trị giá dưới 400.000 VNĐ hoặc các đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở ngoại thành các tỉnh thành, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào giá trị và quãng đường vận chuyển của mỗi đơn hàng. Phí vận chuyển giao động từ 50,000đ – 200,000đ tùy khoảng cách giao hoa (Trung bình khoảng cách 10km – phí 100,000đ; 20km phí 200,000đ)

– THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Shop cam kết thời gian giao hoa nhanh nhất, chính xác nhất để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Nhận giao hoa hỏa tốc trong vòng 1h đối với các địa chỉ nội thành các thành phố trên toàn quốc. Quý khách vui lòng liên hệ hotline nếu cần giao hoa gấp. Nhận giao hoa theo khoảng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

–  Những ngày, giờ, nơi không nhận giao hàng:

– Mùng 01 tết âm lịch – Sau 22giờ00 tối hôm trước đến 5giờ00 sáng ngày hôm sau

– Hoa tươi Nguyệt Hỷ không chấp nhận chuyển phát trên: khu vực cấm quân sự, khu vực nguy hiểm cho người giao hoa, khu vực chiến sự, khu vực đang bị thiên tai, khu vực cách ly trong sân bay, ga tàu Những trường hợp không đảm bảo giao hàng đúng giờ:

– Trường hợp Khách hàng cung cấp không đúng địa chỉ, số điện thoại. Nhân viên không thể liên lạc được

– Trường hợp bất khả kháng Vùng Phục Vụ

*Những trường hợp không được hoàn lại tiền: Trước hết chúng tôi sẽ liên hệ với Quý Khách để tham khảo ý kiến, thỏa thuận. Nếu trường hợp không thỏa thuận được, bởi đặc thù của hoa tươi chỉ cho phép lưu lại khoảng từ 5 giờ đến 7 giờ thì đơn hàng xem như đã được chuyển và không hoàn lại tiền

Những trường hợp hay bắt gặp trong trường hợp này như:

– Người nhận không chịu nhận hoa

– Gia quyến không nhận phúng viếng, miễn phúng điếu

– Người đặt hàng không nhận hàng ( hủy đơn hàng sau 4 giờ )

– Trường hợp cho sai địa chỉ, số điện thoại, mà chúng tôi không thể liên lạc sau 6 tiếng đồng hồ, không tìm được địa chỉ.

– Những nơi không cho phép mang hoa đến. Có thể sẽ mang đến một nơi khác ( tính thêm phí )

– Người nhận hoa không có mặt tại thời điểm nhận hoa. Có thể nhờ người khác nhận thay, hoặc giao đến địa chỉ có người nhận ( tính thêm phí )

– Người nhận đang trong trường hợp không thể nhận hoa. Có thể nhờ người khác nhận thay.